ROKAfenol N5 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีไอออนจากกลุ่มของ ethoxylated nonylphenols (ชื่อ INCI: Nonoxynol-5) เป็นของเหลวมันที่มีสีสูงถึง 70 HU รูปแบบทางการค้าของ ROKAfenol N5 มีสารออกฤทธิ์ประมาณ 100% ผลิตภัณฑ์แข็งตัวที่อุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส ผลิตภัณฑ์สามารถละลายได้น้อยในน้ำ เกิดเป็นอิมัลชัน จุดขุ่นของผลิตภัณฑ์สำหรับสารละลายบิวทิลดิไกลคอล/น้ำนี้อยู่ในช่วงอุณหภูมิ 48-52°C
ข้อดีของผลิตภัณฑ์:
แอปพลิเคชัน:
ตลาดและแอพพลิเคชั่น
เยื่อกระดาษและกระดาษ
การทำความสะอาดและการซักล้าง / การทำความสะอาด I&I
สิ่งทอและหนัง / อุตสาหกรรมฟอกหนัง, อุตสาหกรรมสิ่งทอ
เคมีเกษตร / ผลิตภัณฑ์ป้องกันพืช
อุตสาหกรรมโลหการ / งานโลหะ
การทำงาน
สารฟองต่ำ
น้ำยาทำความสะอาด
ผงซักฟอก
อิมัลซิไฟเออร์
สารช่วยกระจายตัว
สารขจัดคราบไขมัน
องค์ประกอบ
แอลค็อกซิเลต โนนิลฟีนอล
เซ็กเมนต์
สารลดแรงตึงผิว / สารลดแรงตึงผิวที่ไม่ใช่ไอออนิก
สินค้าพิเศษ / สารเติมแต่งพิเศษ
PCC EXOL SA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารลดแรงตึงผิวและสูตรเคมีที่สำคัญที่สุดในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก บริษัทนำเสนอสารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่งพิเศษ และสูตรเคมีสำหรับสาขาอุตสาหกรรมต่างๆ
ISO 14001
ISO 50001
ISO 9001
ISO 45001