POLIkol 1500 (PEG-32)

มีตัวอย่าง
มีตัวอย่าง ส่งคำถาม
POLIkol 1500 (PEG-32)
POLIkol 1500 (PEG-32)
POLIkol 1500 (PEG-32)
สอบถามรายบุคคล

POLIkol 1500 เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกลุ่มโพลิออกซีเอทิลีน-ไกลคอล - PEG ที่มีน้ำหนักโมเลกุลเฉลี่ย 1500 (ชื่อ INCI: PEG-32) ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์เป็นขี้ผึ้งสีขาวถึงเหลืองซีด จุดแข็งตัวของผลิตภัณฑ์อยู่ที่ประมาณ 45 ° C ผลิตภัณฑ์ละลายได้ดีในน้ำและในแอลกอฮอล์อะลิฟาติกต่ำ

อ่านเพิ่มเติม
คุณสมบัติและการใช้งาน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์:

  • ปลอดภัยไร้สารพิษ,
  • ความสามารถในการละลายน้ำได้ไม่จำกัด
  • แสดงคุณสมบัติดูดความชื้น
  • เครื่องผูก
  • ป้องกันการดูดซึมความชื้นมากเกินไป
  • เสถียรในน้ำกระด้าง
  • มีคุณสมบัติในการละลาย, นุ่ม, หล่อลื่นและให้ความชุ่มชื้น,
  • ย่อยสลายได้

การใช้งาน:

  • เครื่องสำอางสำหรับร่างกาย (ครีม, ยาสีฟัน, รองพื้น, มาส์กหน้า, ครีมระบายสี),
  • เครื่องสำอางสำหรับเส้นผม (สเปรย์ฉีดผม เจล ครีมนวดผม และการเตรียมสี)
  • ผลิตภัณฑ์หลังออกแดด
  • สารยึดเกาะสำหรับสบู่ก้อน,
  • สารตรึงกลิ่น,
  • การผลิตยางรถยนต์,
  • สารเติมแต่งสำหรับหมึกพิมพ์เฟล็กโซกราฟี,
  • การแปรรูปไม้
ชื่ออื่น
โพลิออกซีเอทิลีนไกลคอล, โพลิเอทิลีนไกลคอล, โพลีเอทิลีนไกลคอล, โพลีเอทิลีนไกลคอล 1500, PEG-32, พี PEG.

ผู้ผลิต: PCC Exol SA

PCC EXOL SA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารลดแรงตึงผิวและสูตรเคมีที่สำคัญที่สุดในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก บริษัทนำเสนอสารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่งพิเศษ และสูตรเคมีสำหรับสาขาอุตสาหกรรมต่างๆ

พีซีซี กรุ๊ป

สินค้าที่ดูล่าสุด

หน้านี้ได้รับการแปลด้วยเครื่องแล้ว เปิดหน้าเดิม