POLIkol 2000 (PEG-45)

มีตัวอย่าง
มีตัวอย่าง ส่งคำถาม
POLIkol 2000 (PEG-45)
POLIkol 2000 (PEG-45)
POLIkol 2000 (PEG-45)
สอบถามรายบุคคล

POLIkol 2000 เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกลุ่มโพลิออกซีเอทิลีนไกลคอล (PEG ที่มีน้ำหนักโมเลกุลเฉลี่ย 2000) ชื่อ INCI: PEG-45 ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์มีจำหน่ายในรูปแบบขี้ผึ้งสีขาวถึงเหลืองอ่อน จุดแข็งตัวของผลิตภัณฑ์อยู่ที่ประมาณ 50 °C ผลิตภัณฑ์สามารถละลายได้ง่ายในน้ำ แอลกอฮอล์อะลิฟาติกต่ำ เอทิลอีเทอร์ และคลอโรฟอร์ม

อ่านเพิ่มเติม
คุณสมบัติและการใช้งาน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์:

  • คุณสมบัติการละลาย, การทำให้อ่อนลง, หล่อลื่นและให้ความชุ่มชื้น,
  • ปลอดภัยไร้สารพิษ,
  • ความสามารถในการละลายน้ำได้ไม่จำกัด
  • ความสามารถในการย่อยสลายทางชีวภาพสูง

การใช้งาน:

  • เครื่องสำอางสำหรับดูแลเส้นผมและจัดแต่งทรงผม,
  • การเตรียมหลังออกแดด
  • เจลใกล้ชิด,
  • น้ำมันหล่อลื่นในอุตสาหกรรมอาหาร
  • สารยึดเกาะและพลาสติไซเซอร์สำหรับสบู่ก้อน
  • สารเติมแต่งสำหรับหมึกพิมพ์เฟล็กโซกราฟี,
  • ผู้ให้บริการน้ำหอม
ชื่ออื่น
โพลิออกซีเอทิลีนไกลคอล, โพลิเอทิลีนไกลคอล, โพลีเอทิลีนไกลคอล, โพลีเอทิลีนไกลคอล 2000, PEG-45, พี PEG.

ผู้ผลิต: PCC Exol SA

PCC EXOL SA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารลดแรงตึงผิวและสูตรเคมีที่สำคัญที่สุดในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก บริษัทนำเสนอสารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่งพิเศษ และสูตรเคมีสำหรับสาขาอุตสาหกรรมต่างๆ

พีซีซี กรุ๊ป

สินค้าที่ดูล่าสุด

หน้านี้ได้รับการแปลด้วยเครื่องแล้ว เปิดหน้าเดิม