PCC
ลงทะเบียนหน้าเข้าสู่ระบบ

ROKAtend GL (โซเดียม ลอโรอิล ไกลซิเนต)

ROKAtend GL (โซเดียม ลอโรอิล ไกลซิเนต)
มีตัวอย่าง
ส่งคำถาม
ไม่ทดลองกับสัตว์ไม่ทดลองกับสัตว์ ผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ
ROKAtend GL (โซเดียม ลอโรอิล ไกลซิเนต)
ROKAtend GL (โซเดียม ลอโรอิล ไกลซิเนต)
ROKAtend GL (โซเดียม ลอโรอิล ไกลซิเนต)
พีซีซี กรุ๊ป
ROKAtend GL (โซเดียม ลอโรอิล ไกลซิเนต)
ROKAtend GL (โซเดียม ลอโรอิล ไกลซิเนต)

ROKAtend GL เป็นสารลดแรงตึงผิวที่มีประจุลบจากกลุ่มของสารลดแรงตึงผิวของกรดอะมิโน ชื่อ INCI: Sodium Lauroyl Glycinate ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในงานเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตขึ้นบนพื้นฐานของไบโอมิเมติกส์ กล่าวคือ วัตถุดิบที่เลียนแบบสารประกอบทางเคมีที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและกรดไขมัน - วัตถุดิบที่มาจากพืช สารลดแรงตึงผิวนี้อยู่ในรูปของสารละลายที่เป็นน้ำซึ่งมีปริมาณออกฤทธิ์ประมาณ 20% และฟางเป็นสีเหลืองอ่อน

คุณสมบัติและการใช้งาน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์:

  • สารลดแรงตึงผิวประจุลบที่มีผลเล็กน้อยต่อผิวหนังและดวงตา
  • คุณสมบัติการเกิดฟองสูง,
  • ลดการระคายเคืองของสารลดแรงตึงผิวอื่น ๆ บนผิวหนัง
  • คุณสมบัติการซักที่ดีเยี่ยม,
  • ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายและนุ่มนวลในระยะยาว
  • เนื่องจากการดูดซับแรงบนพื้นผิวของเส้นผม การลดประจุไฟฟ้าสถิตและการยึดเกาะ ทำให้รู้สึกนุ่มสลวยและผมนุ่มสลวย
  • ย่อยสลายได้ง่าย,
  • ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบผักหมุนเวียน
  • ไม่มีสารกันบูด

แอปพลิเคชัน:

  • แชมพู โดยเฉพาะแชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็ก
  • โลชั่นบำรุงผิวกาย,
  • เจลอาบน้ำ,
  • โลชั่นอาบน้ำ,
  • สบู่เหลวที่ละเอียดอ่อน,
  • น้ำยาทำความสะอาดและการดูแลผิวหน้า
ชื่ออื่น
ดูสินค้ารุ่นอื่นๆ
สอบถามรายบุคคล

ผู้ผลิต: PCC Exol SA

PCC EXOL SA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารลดแรงตึงผิวและสูตรเคมีที่สำคัญที่สุดในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก บริษัทนำเสนอสารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่งพิเศษ และสูตรเคมีสำหรับสาขาอุตสาหกรรมต่างๆ

Certyfikaty producenta
แนวปฏิบัติด้านการผลิตที่ดีEFfCIแนวปฏิบัติด้านการผลิตที่ดีEFfCI ISO 14001ISO 14001 ISO 50001ISO 50001 ISO 9001ISO 9001 ISO 45001ISO 45001
พีซีซี กรุ๊ป

สินค้าที่ดูล่าสุด

สินค้าที่คล้ายกัน