BioROKAMINA K30B MB (โคโค่เบทาอีน)

มีตัวอย่าง
มีตัวอย่าง ส่งคำถาม
BioROKAMINA K30B MB (โคโค่เบทาอีน)
BioROKAMINA K30B MB (โคโค่เบทาอีน)
BioROKAMINA K30B MB (โคโค่เบทาอีน)
BioROKAMINA K30B MB (โคโค่เบทาอีน)
BioROKAMINA K30B MB (โคโค่เบทาอีน)
สอบถามรายบุคคล
ดาวน์โหลด
แคตตาล็อก เงื่อนไขการขายทั่วไป
งดให้บริการชั่วคราว

BioROKAMINA K30B MB เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบแอมโฟเทอริกไม่มีสีที่มีคุณภาพสูงสุด เนื้อหา 30% ของสารออกฤทธิ์จัดอยู่ในกลุ่มเบทาอีน

ผลิตภัณฑ์เฉพาะนี้ ผลิตขึ้นโดยใช้วัตถุดิบเฉพาะที่มาจากธรรมชาติ นั่นคือกรดโมโนคลอโรอะซิติกชื่อ Greenline MCAA 80% Solution UP ที่มีความบริสุทธิ์สูงสุด วัตถุดิบนี้ผลิตขึ้นจาก กรดอะซิติกธรรมชาติ ที่ได้จากการหมักพืช ขอบคุณการผลิตที่มีส่วนร่วมของ Greenline MCAA ดัชนีแหล่งกำเนิดตามธรรมชาติ (ตามมาตรฐาน ISO 16128) ของ BioROKAMINA K30B MB เพิ่มขึ้น (ประกาศของผู้ผลิตตามคำขอของลูกค้า)

ดังนั้น BioROKAMINA K30B MB จึงเป็นวัตถุดิบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น และสามารถใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากธรรมชาติที่มีดัชนีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติสูงสุด ส่วนประกอบอื่นที่มีอยู่ใน BioROKAMINA K30B MB คือ อนุพันธ์ของปาล์มน้ำมัน ที่ได้จากสวนปาล์มน้ำมันที่ได้รับการรับรอง หรือที่เรียกว่าไขมันมาคอว์ ( Elaeis guineensis Jacq.) หมายความว่าน้ำมันปาล์มที่ใช้ในการผลิตนั้นมาจากพืชผลที่ไม่ทำให้คุณค่าทางธรรมชาติเสื่อมโทรม ในขณะเดียวกันการผลิตก็เคารพสิทธิของประชาชนในพื้นที่ที่ปลูกปาล์มน้ำมัน

ดังนั้น BioROKAMINA K30B MB amphoteric surfactant จึงอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมโดยตัวแปร MB ของใบรับรอง RSPO (Mass Balance – www.rspo.org) ดัชนีที่สูงจากธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ถูกกำหนดโดยส่วนประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์นี้มักจะถูกใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางจากธรรมชาติ ออร์แกนิก และวีแก้น เช่น ผงซักฟอกที่อ่อนโยนมากเพื่อทำความสะอาดผิวและเส้นผมสำหรับทารก เด็กอ่อน และผู้ใหญ่

อ่านเพิ่มเติม
คุณสมบัติและการใช้งาน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์:

  • ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ (อนุพันธ์ของน้ำมันปาล์มจากแหล่งที่ได้รับการรับรองและวัตถุดิบอเนกประสงค์ Greenline MCAA 80% UP
  • คุณสมบัติการเกิดฟองที่ดีเยี่ยม
  • ผลิตโฟมที่หนาและคงตัวในการทำความสะอาดเครื่องสำอาง
  • ลดการระคายเคืองของส่วนประกอบอื่น ๆ ของสูตรเครื่องสำอาง
  • แสดงผลอย่างอ่อนโยนต่อผิวหนัง
  • แนะนำให้ใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ
  • แนะนำสำหรับการผลิตเครื่องสำอางดูแลเด็ก
  • คุณสมบัติการทำให้ข้นที่ดีมากด้วยค่า pH และความกระด้างของน้ำที่หลากหลาย
  • คุณสมบัติการทำให้ข้นเป็นเลิศเมื่อมีอิเล็กโทรไลต์ (ดีกว่า เช่น โคคามิโดโพรพิลโลเบทาอีนที่มีสารออกฤทธิ์ในระดับที่สูงกว่า)
  • แสดงผลป้องกันไฟฟ้าสถิตย์
  • ผลิตในระบบที่ครอบคลุมโดยใบรับรอง GMP ของ EFfCI (แนวทางปฏิบัติที่ดีในการผลิตที่ดำเนินการตามมาตรฐานของสหพันธ์ยุโรปสำหรับส่วนประกอบเครื่องสำอาง)

การใช้งาน:

  • เครื่องสำอางสำหรับเด็กและผู้ใหญ่,
  • แชมพู (โดยเฉพาะแชมพูอ่อนมากสำหรับเด็กและแชมพูระบายสี)
  • เครื่องสำอางดูแลเด็กอ่อน,
  • เครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้ง่ายระคายเคืองง่าย
  • ครีมนวดผม,
  • โฟมโกนหนวด,
  • โฟมอาบน้ำ,
  • สบู่ล้างมือและเจลอาบน้ำ
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า,
  • ตัวแทนสุขอนามัยช่องปาก
หมวดหมู่

ตลาดและแอพพลิเคชั่น
การดูแลส่วนบุคคล

การทำงาน
ตัวดัดแปลงรีโอโลยี
น้ำยาทำความสะอาด
น้ำยาทำความสะอาด
โฟมกันโคลง
สารทำฟอง
สารทำให้เกิดฟองสูง
สารป้องกันไฟฟ้าสถิตย์
สารเพิ่มความข้น
ไฮโดรโทรปส์

องค์ประกอบ
เบทาอีน

เซ็กเมนต์
สารลดแรงตึงผิว / สารลดแรงตึงผิวแอมโฟเทอริก

ชื่ออื่น
อัลคิลไดเมทิลเบทาอีน, Coco-เบทาอีน, โคคามิโดโพรพิลเบทาอีน, เบทาอีน, ไบโอเบทาอีน, อัลคิลไดเมทิลเบทาอีน, CAS 66455-29-6, เบทาอีนตามธรรมชาติ, เบทาอีนธรรมชาติ, RSPO Mass Balance Betain

ผู้ผลิต: PCC Exol SA

PCC EXOL SA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารลดแรงตึงผิวและสูตรเคมีที่สำคัญที่สุดในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก บริษัทนำเสนอสารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่งพิเศษ และสูตรเคมีสำหรับสาขาอุตสาหกรรมต่างๆ

พีซีซี กรุ๊ป

สินค้าที่ดูล่าสุด

สินค้าที่คล้ายกัน

หน้านี้ได้รับการแปลด้วยเครื่องแล้ว เปิดหน้าเดิม