PCC
ลงทะเบียนหน้าเข้าสู่ระบบ

ROKAnol® SP15L (PPG-15 สเตียริล อีเธอร์)

ROKAnol® SP15L (PPG-15 สเตียริล อีเธอร์)
มีตัวอย่าง
ส่งคำถาม
ไม่ทดลองกับสัตว์ไม่ทดลองกับสัตว์ ไม่จำแนกตามระเบียบ CLP/GHSไม่จำแนกตามระเบียบ CLP/GHS ผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ
ROKAnol® SP15L (PPG-15 สเตียริล อีเธอร์)
ROKAnol® SP15L (PPG-15 สเตียริล อีเธอร์)
ROKAnol® SP15L (PPG-15 สเตียริล อีเธอร์)
พีซีซี กรุ๊ป
ROKAnol® SP15L (PPG-15 สเตียริล อีเธอร์)
ROKAnol® SP15L (PPG-15 สเตียริล อีเธอร์)

ROKAnol SP15L จัดอยู่ในกลุ่มสารลดแรงตึงผิวที่ไม่มีอิออนิก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มของกรดไขมันเอทอกซิเลต (INCI: PPG-15 Stearyl Ether) เนื้อหาของสารออกฤทธิ์เกิน 99% ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในรูปของของเหลว ไม่มีสีถึงสีเหลืองสดใส มีความหนืดต่ำและอุณหภูมิการจับตัวเป็นก้อนที่ 0°C ซึ่งอำนวยความสะดวกในการจัดการในสภาวะของกระบวนการ

คุณสมบัติและการใช้งาน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์:

  • น้ำมันเครื่องสำอางที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิวหนัง
  • ช่วยเพิ่มความรู้สึกสัมผัสให้ผิวเนียนนุ่ม
  • คุณสมบัติในการละลายน้ำหอมที่ดี
  • แนะนำเป็นพิเศษสำหรับระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย
  • มีความเสถียรในช่วง pH
  • สินค้าไม่จัดประเภท

การใช้งาน:

  • ระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า
  • ผลิตภัณฑ์ป้องกันสิว
  • ผลิตภัณฑ์กันแดดและมอยส์เจอร์ไรเซอร์
  • บรอนเซอร์
  • ครีมบำรุงผิวหน้า
  • ครีมต่อต้านริ้วรอย
  • ครีมบำรุงรอบดวงตา
  • ครีมทามือ
  • มาสก์เปลือก
  • ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม
  • ผลิตภัณฑ์กำจัดขน
ชื่ออื่น
สอบถามรายบุคคล

ผู้ผลิต: PCC Exol SA

PCC EXOL SA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารลดแรงตึงผิวและสูตรเคมีที่สำคัญที่สุดในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก บริษัทนำเสนอสารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่งพิเศษ และสูตรเคมีสำหรับสาขาอุตสาหกรรมต่างๆ

Certyfikaty producenta
แนวปฏิบัติด้านการผลิตที่ดีEFfCIแนวปฏิบัติด้านการผลิตที่ดีEFfCI ISO 14001ISO 14001 ISO 50001ISO 50001 ISO 9001ISO 9001 ISO 45001ISO 45001 RES รับประกันพลังงานRES รับประกันพลังงาน
พีซีซี กรุ๊ป

สินค้าที่ดูล่าสุด

สินค้าที่คล้ายกัน