PCC
ลงทะเบียนหน้าเข้าสู่ระบบ

สินค้า

Filtry
การทำงาน
องค์ประกอบ
เซ็กเมนต์
ผู้ผลิต
ของ 69
ROKAcet S7 (PEG-7 ส Stearate ยเรต ) ROKAcet S7 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีไอออน (ชื่อ INCI: PEG-7 Stearate) อยู่ในซีรีส์ ROKAcet S ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอนุพันธ์จากส่วนผสมของกรดไขมัน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสเตียริกและปาล์มิติก...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
9004-99-3
ROKAcet S7 (PEG-7 ส Stearate ยเรต )
ROKAcet CC6 (PEG-6 คาปริลิก/คาปริกกลีเซอไรด์) ROKAcet CC6 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีไอออนที่มีชื่อ INCI : PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides เป็นกลีเซอไรด์ของส่วนผสมของกรดคาปริลิกและกรดคาปริก เอทอกซีเลตกับเอทิลีนออกไซด์...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต, กลีเซอไรด์
หมายเลข CAS
308067-11-0
ROKAcet CC6 (PEG-6 คาปริลิก/คาปริกกลีเซอไรด์)
ROKAcet CC6 MB (PEG-6 คาปริลิก/คาปริกกลีเซอไรด์) ROKAcet CC6 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุ โดยมีชื่อทางเคมีตาม ระบบ INCI คือ PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides ซึ่งเป็นกลีเซอไรด์ของส่วนผสมของกรดคาปริลิกและกรดคาปริก...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต, กลีเซอไรด์
หมายเลข CAS
308067-11-0
ROKAcet CC6 MB (PEG-6 คาปริลิก/คาปริกกลีเซอไรด์)
ROKAcet DO400 ROKAcet DO400 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุ จัดอยู่ในกลุ่มเอสเทอร์ของกรดไขมันพอลิออกซีเอทิลีน สารลดแรงตึงผิวนี้อยู่ในรูปของเหลวที่มีสีสูงสุด 5 ตามมาตราส่วนการ์ดเนอร์...
องค์ประกอบ
โพลีเอทิลีนไกลคอล
หมายเลข CAS
9005-07-6
ROKAcet DO400
ROKAcet HR40WPF (PEG-40 Hydrogenated Castor Oil) ROKAcet HR40WPF เป็น น้ำมันละหุ่งที่ผ่านกระบวนการเอทอกซิเลชัน ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีประจุ และมีชื่อ INCI คือ PEG-40 Hydrogenated Castor Oilสารลดแรงตึงผิวนี้ผลิตจากวัตถุดิบจากพืช...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61788-85-0
ROKAcet HR40WPF (PEG-40 Hydrogenated Castor Oil)
ROKAcet K10 ROKAcet K10 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุไฟฟ้า จัดอยู่ในกลุ่มของเอสเทอร์โพลีออกซีอัลคิลีนของกรดไขมัน สารลดแรงตึงผิวนี้มีลักษณะเป็นของเหลวใสหรือขุ่นเล็กน้อย มีสีตั้งแต่ไม่มีสีจนถึงสีเหลืองสดใส...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61791-29-5
ROKAcet K10
ROKAcet KO300G MB (PEG-7 Glyceryl Cocoate) ROKAcet KO300G MB เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุ (ชื่อตามระบบ INCI: PEG-7 Glyceryl Cocoate) ซึ่งใช้เป็นหลักในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอนุพันธ์ที่ได้จากวัตถุดิบพืชหมุนเวียน...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต, กลีเซอไรด์
หมายเลข CAS
68201-46-7
ROKAcet KO300G MB (PEG-7 Glyceryl Cocoate)
ROKAcet KO400G (PEG-6 Glyceryl Cocoate) ROKAcet KO400G เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุ ภายใต้ชื่อ INCI: PEG-6 Glyceryl Cocoate โดยมีการใช้งานหลักในผลิตภัณฑ์ผงซักฟอก ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยวัตถุดิบจากพืชหมุนเวียน...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต, กลีเซอไรด์
หมายเลข CAS
68201-46-7
ROKAcet KO400G (PEG-6 Glyceryl Cocoate)
ROKAcet KO400G MB (PEG-6 Glyceryl Cocoate) ROKAcet KO400G MB เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุ ภายใต้ชื่อ INCI: PEG-6 Glyceryl Cocoate โดยมีการใช้งานหลักในผลิตภัณฑ์ผงซักฟอก ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยวัตถุดิบจากพืชหมุนเวียน...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต, กลีเซอไรด์
หมายเลข CAS
68201-46-7
ROKAcet KO400G MB (PEG-6 Glyceryl Cocoate)
ROKAcet LPK (แอลกอฮอล์ไขมันอัลค็อกซิเลต) ROKAcet LPK เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีไอออนจากกลุ่มพอลิออกซีอัลคิลีนเอสเทอร์ของกรดไขมัน สารลดแรงตึงผิวนี้มีรูปของเหลวใสหรือขุ่นเล็กน้อย ไม่มีสีถึงสีเหลืองสดใส และอุณหภูมิการจับตัวเป็นก้อนประมาณ...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
96873-84-6
ROKAcet LPK (แอลกอฮอล์ไขมันอัลค็อกซิเลต)
ROKAcet R31 พร้อมใช้ ROKAcet R31 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุไฟฟ้า จัดอยู่ในกลุ่มของเอสเทอร์โพลีออกซีเอทิลีนของกรดไขมันน้ำมันละหุ่ง โดยมีชื่อ INCI คือ PEG-31 Castor oil สารลดแรงตึงผิวนี้เป็นของเหลวใสและสว่าง...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61791-12-6
ROKAcet R31
ROKAcet R36 (PEG-36 น้ำมันละหุ่ง) ROKAcet R36 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีไอออนที่มีชื่อ INCI : PEG-36 Castor Oil อยู่ในกลุ่มที่เรียกว่าเอสเทอร์ของกรดไขมันน้ำมันละหุ่งโพลีออกซีเอทิลีน สารลดแรงตึงผิวนี้มีรูปแบบเป็นของเหลวหรือเพสต์ที่มีความคงตัวกึ่งของเหลว...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61791-12-6
ROKAcet R36 (PEG-36 น้ำมันละหุ่ง)
ROKAdis 900 (ฟอสฟอริกเอสเตอร์) ROKAdis 900 เป็นสารทำให้เปียกและกระจายตัวที่มีประสิทธิภาพซึ่งใช้ในการผลิตสีและในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ผลิตขึ้นเป็นของเหลวไม่มีสีหรือสีเหลืองอ่อน ROKAdis 900 มีไว้สำหรับการกำหนดสูตรของเม็ดสีเข้มข้นโดยอิงจากเม็ดสีอนินทรีย์...
องค์ประกอบ
ฟอสเฟตเอสเทอร์
หมายเลข CAS
73038-25-2
ROKAdis 900 (ฟอสฟอริกเอสเตอร์)
ROKAdis 905 ROKAdis 905 เป็นสารช่วยกระจายตัวและการเปียกที่มีประสิทธิภาพซึ่งใช้ในการผลิตสีและในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ผลิตในรูปของของเหลวใสหรือขุ่นจากไม่มีสีถึงสีเหลืองซีด คุณสมบัติการกระจายตัวและการเปียกที่ดีเยี่ยมของ...
องค์ประกอบ
ส่วนผสม
ROKAdis 905
ROKAdis 600 (ฟอสฟอริกเอสเตอร์) ROKAdis 600 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบประจุลบจากกลุ่มของฟอสฟอริกเอสเทอร์ ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์เป็นของเหลวใสถึงขุ่นเล็กน้อยที่มี ปริมาณสารออกฤทธิ์อย่างน้อย 99% การใช้งานหลักของ...
องค์ประกอบ
ฟอสเฟตเอสเทอร์
หมายเลข CAS
73038-25-2
ROKAdis 600 (ฟอสฟอริกเอสเตอร์)
ROKAdis 900A/25 (ฟอสฟอริกเอสเตอร์) ROKAdis 900A/25 เป็นสารลดแรงตึงผิวประจุลบจากกลุ่มฟอสฟอริกเอสเทอร์ ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์เป็นของเหลวใสซึ่งมีสีในระดับ Hazen สูงถึง 250 ปริมาณสารออกฤทธิ์ในผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์อยู่ที่ประมาณ...
องค์ประกอบ
ฟอสเฟตเอสเทอร์
หมายเลข CAS
69029-43-2
ROKAdis 900A/25 (ฟอสฟอริกเอสเตอร์)
ROKAfenol N10 (Nonylphenol ฟีนอล เอทอกซิเลต ) ROKAfenol N10 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีอิออน ซึ่งเป็นของกลุ่มเอทอกซีเลต โนนิลฟีนอล (ชื่อ INCI: Nonoxynol-10) ใช้เป็นสารซักฟอก สารซักล้าง สารทำความสะอาด และเป็นอิมัลซิไฟเออร์...
องค์ประกอบ
แอลค็อกซิเลต โนนิลฟีนอล
หมายเลข CAS
127087-87-0
ROKAfenol N10 (Nonylphenol ฟีนอล เอทอกซิเลต )
ROKAfenol N12 (Nonylphenol ฟีนอล เอทอกซิเลต ) ROKAfenol N12 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีอิออน ซึ่งเป็นของกลุ่มเอทอกซีเลต โนนิลฟีนอล (ชื่อ INCI: Nonoxynol-12) มันถูกใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ซักล้างและทำความสะอาดและเป็นอิมัลซิไฟเออร์
องค์ประกอบ
แอลค็อกซิเลต โนนิลฟีนอล
หมายเลข CAS
127087-87-0
ROKAfenol N12 (Nonylphenol ฟีนอล เอทอกซิเลต )
ROKAfenol N14 (Nonylphenol ฟีนอล เอทอกซิเลต ) ROKAfenol N14 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีอิออนิก ซึ่งเป็นของกลุ่มเอทอกซีเลต โนนิลฟีนอล (ชื่อ INCI: Nonoxynol-14) มันถูกใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ซักล้างและทำความสะอาดและเป็นอิมัลซิไฟเออร์...
องค์ประกอบ
แอลค็อกซิเลต โนนิลฟีนอล
หมายเลข CAS
127087-87-0
ROKAfenol N14 (Nonylphenol ฟีนอล เอทอกซิเลต )
ROKAfenol N22 (Nonylphenol ฟีนอล เอทอกซิเลต ) ROKAfenol N22 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มของเอทอกซิเลต โนนิลฟีนอล (ชื่อ INCI: Nonoxynol-22) มันถูกใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ซักล้างและทำความสะอาดและเป็นอิมัลซิไฟเออร์และสารช่วยกระจายตัว...
องค์ประกอบ
แอลค็อกซิเลต โนนิลฟีนอล
หมายเลข CAS
127087-87-0
ROKAfenol N22 (Nonylphenol ฟีนอล เอทอกซิเลต )
721 - 740 ของ 1364 ผลิตภัณฑ์
รายการในหน้า: 20