PCC
ลงทะเบียนหน้าเข้าสู่ระบบ

กรดไขมันอัลค็อกซิเลต

Alkoxylated fatty acids are non-ionic surfactants with various industrial applications.

Filtry
การทำงาน
องค์ประกอบ
เซ็กเมนต์
ผู้ผลิต
ของ 3
เอ็กซ์เวลเลีย โค35 EXVELIA CO35 คือ น้ำมันละหุ่งที่ผ่านกระบวนการเอทอกซิเลชัน ผลิตภัณฑ์นี้เป็นไปตามตำราเภสัชตำรับยุโรปฉบับปัจจุบันสำหรับแมคโครโกล กลีเซอรอล ริซิโนเลเอต ซึ่งตรงกับตำรา...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61791-12-6
เอ็กซ์เวลเลีย โค35
Maxsperse® CO-30 Maxsperse® CO-30 ได้รับการพัฒนาให้เป็นสารช่วยกระจายตัวของเม็ดสีสำหรับการใช้งานทั่วไป สำหรับการใช้งานหลายประเภทที่ต้องใช้สารเติมแต่งที่เป็นของเหลว
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61791-12-6
Maxsperse® CO-30
Maxsperse® E-400MO Maxsperse® E-400MO ได้รับการพัฒนาให้เป็นสารช่วยกระจายตัวของเม็ดสีสำหรับการใช้งานทั่วไป สำหรับการใช้งานหลายประเภทที่ต้องใช้สารเติมแต่งที่เป็นของเหลว
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
9004-96-0
Maxsperse® E-400MO
ROKAcet ( Hydrogenated Castor Oil PEG -40 ) ROKAcet HR40 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุ ชื่อ INCI คือ PEG-40 Hydrogenated Castor Oil ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตจากวัตถุดิบจากพืชหมุนเวียน มีปริมาณสารออกฤทธิ์เกือบ 100%...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61788-85-0
ROKAcet ( Hydrogenated Castor Oil PEG -40 )
ROKAcet HR40PF ( Hydrogenated Castor Oil PEG -40 ) ROKAcet HR40PF ผลิตขึ้นระหว่างการทำ ethoxylation ของ Hydrogenated Castor Oil รูปแบบทางการค้าของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์ 99% ในรูปของเหลวหนืดสีเหลืองใสถึงกึ่งของแข็ง...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61788-85-0
ROKAcet HR40PF ( Hydrogenated Castor Oil PEG -40 )
ROKAcet HR40W ( Hydrogenated Castor Oil PEG -40 ) ROKAcet HR40W เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุไฟฟ้า ชื่อทางเคมีตาม INCI คือ PEG-40 Hydrogenated Castor Oil ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตจากวัตถุดิบจากพืชหมุนเวียน ซึ่งแตกต่างจาก...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61788-85-0
ROKAcet HR40W ( Hydrogenated Castor Oil PEG -40 )
ROKAcet K7 (PEG-7 Cocoate) ROKAcet K7 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มเอสเทอร์ของกรดไขมันพอลิออกซีเอทิลีน (ชื่อ INCI: PEG-7 โกโก้) สารลดแรงตึงผิวนี้เกิดขึ้นในรูปของของเหลวใสหรือขุ่นเล็กน้อย...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61791-29-5
ROKAcet K7 (PEG-7 Cocoate)
ROKAcet KO300G (PEG-7 Glyceryl Cocoate) ROKAcet KO300G เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีไอออน (ชื่อ INCI: PEG-7 Glyceryl Cocoate) ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในงานเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอนุพันธ์ที่อิงจากวัตถุดิบผักหมุนเวียน...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต, กลีเซอไรด์
หมายเลข CAS
68201-46-7
ROKAcet KO300G (PEG-7 Glyceryl Cocoate)
ROKAcet KO300GK (PEG-7 Glyceryl Cocoate) ROKAcet KO300GK เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีไอออน (ชื่อ INCI: PEG-7 Glyceryl Cocoate) ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในงานเครื่องสำอาง ROKAcet KO300GK เป็นสารลดแรงตึงผิวที่ดัดแปลงเล็กน้อย...
องค์ประกอบ
กลีเซอไรด์, กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
68201-46-7
ROKAcet KO300GK (PEG-7 Glyceryl Cocoate)
ROKAcet O7 (PEG-7 Oleate) ROKAcet O7 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มเอสเทอร์ของกรดไขมันพอลิออกซีเอทิลีน (ชื่อ INCI: PEG-7 Oleate) สารลดแรงตึงผิวนี้มีอยู่ในรูปของของเหลวที่มีสีเหลืองอำพันถึงสีน้ำตาลและจุดแข็งตัวที่ประมาณ...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
9004-96-0
ROKAcet O7 (PEG-7 Oleate)
ROKAcet R250 สารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีประจุที่ใช้เป็นผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปในการเตรียมสิ่งทอ อยู่ในกลุ่มของน้ำมันละหุ่ง ethoxylates ที่มีจำหน่ายในชื่อ ROKAcet R ซึ่งมีลักษณะเป็นของแข็งที่อุณหภูมิห้อง...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61791-12-6
ROKAcet R250
ROKAcet R40W (น้ำมันละหุ่ง PEG-40) ROKAcet R40W เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มเอสเทอร์ของกรดไขมันพอลิออกซีเอทิลีนของน้ำมันละหุ่ง (ชื่อ INCI: น้ำมันละหุ่ง PEG-40) สารลดแรงตึงผิวนี้มีอยู่ในรูปของของเหลวใสสีเหลืองอ่อน...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61791-12-6
ROKAcet R40W (น้ำมันละหุ่ง PEG-40)
ROKAcet R70 (น้ำมันละหุ่ง PEG-70) ROKAcet R70 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มของเอสเทอร์ของน้ำมันละหุ่งที่เรียกว่า INCI: PEG-70 Castor Oil.. ที่อุณหภูมิห้องจะอยู่ในรูปของแป้งเปียกหรือกึ่งของเหลวที่มีแนวโน้มจะแตกตัวเป็นชั้น...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61791-12-6
ROKAcet R70 (น้ำมันละหุ่ง PEG-70)
ROKAcet RZ17 ROKAcet RZ17 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มโพลิออกซีเอทิลีนบางส่วนของกลีเซอไรด์ของกรดไขมันของน้ำมันเรพซีด (ชื่อ INCI: PEG-17 Rape Oil) สารลดแรงตึงผิวนี้มีอยู่ในรูปของเหลวตั้งแต่สีเหลืองถึงสีน้ำตาลอ่อนโดยมีจุดแข็งตัวของ...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต, กลีเซอไรด์
หมายเลข CAS
70914-02-2
ROKAcet RZ17
ROKAcet S24 (PEG-24 ส Stearate ยเรต ) ROKAcet S24 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีไอออน (ชื่อ INCI: PEG-24 Stearate) เป็นสารลดแรงตึงผิวรุ่น ROKAcet S ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอนุพันธ์จากส่วนผสมของกรดไขมัน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกรดสเตียริกและกรดปาลมิติก...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
9004-99-3
ROKAcet S24 (PEG-24 ส Stearate ยเรต )
ROKAcet S7 (PEG-7 ส Stearate ยเรต ) ROKAcet S7 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีไอออน (ชื่อ INCI: PEG-7 Stearate) อยู่ในซีรีส์ ROKAcet S ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอนุพันธ์จากส่วนผสมของกรดไขมัน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสเตียริกและปาล์มิติก...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
9004-99-3
ROKAcet S7 (PEG-7 ส Stearate ยเรต )
ROKAcet CC6 (PEG-6 คาปริลิก/คาปริกกลีเซอไรด์) ROKAcet CC6 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีไอออนที่มีชื่อ INCI : PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides เป็นกลีเซอไรด์ของส่วนผสมของกรดคาปริลิกและกรดคาปริก เอทอกซีเลตกับเอทิลีนออกไซด์...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต, กลีเซอไรด์
หมายเลข CAS
308067-11-0
ROKAcet CC6 (PEG-6 คาปริลิก/คาปริกกลีเซอไรด์)
ROKAcet CC6 MB (PEG-6 คาปริลิก/คาปริกกลีเซอไรด์) ROKAcet CC6 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุ โดยมีชื่อทางเคมีตาม ระบบ INCI คือ PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides ซึ่งเป็นกลีเซอไรด์ของส่วนผสมของกรดคาปริลิกและกรดคาปริก...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต, กลีเซอไรด์
หมายเลข CAS
308067-11-0
ROKAcet CC6 MB (PEG-6 คาปริลิก/คาปริกกลีเซอไรด์)
ROKAcet HR40WPF (PEG-40 Hydrogenated Castor Oil) ROKAcet HR40WPF เป็น น้ำมันละหุ่งที่ผ่านกระบวนการเอทอกซิเลชัน ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีประจุ และมีชื่อ INCI คือ PEG-40 Hydrogenated Castor Oilสารลดแรงตึงผิวนี้ผลิตจากวัตถุดิบจากพืช...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61788-85-0
ROKAcet HR40WPF (PEG-40 Hydrogenated Castor Oil)
ROKAcet K10 ROKAcet K10 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุไฟฟ้า จัดอยู่ในกลุ่มของเอสเทอร์โพลีออกซีอัลคิลีนของกรดไขมัน สารลดแรงตึงผิวนี้มีลักษณะเป็นของเหลวใสหรือขุ่นเล็กน้อย มีสีตั้งแต่ไม่มีสีจนถึงสีเหลืองสดใส...
องค์ประกอบ
กรดไขมันอัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
61791-29-5
ROKAcet K10
21 - 40 ของ 47 ผลิตภัณฑ์
รายการในหน้า: 20

Alkoxylated fatty acids are non-ionic surfactants with various industrial applications. Their versatility comes from a wide spectrum of properties modified depending on the number of alkoxy groups in the molecule or the length of the fatty acid chain.

Common compounds are: ethoxylates of stearic acid, lauric acid or coconut acid. These products are used in the textile industry, e.g. in the production of spin finishes.