PCC
ลงทะเบียนหน้าเข้าสู่ระบบ

ROKAcet RZ17

ROKAcet RZ17
มีตัวอย่าง
ส่งคำถาม
ผู้ผลิต
หมายเลข CAS
โคเชอร์โคเชอร์ โคเชอร์ Pareveโคเชอร์ Pareve ไม่ทดลองกับสัตว์ไม่ทดลองกับสัตว์ ไม่จำแนกตามระเบียบ CLP/GHSไม่จำแนกตามระเบียบ CLP/GHS ผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ
ROKAcet RZ17
ROKAcet RZ17
ROKAcet RZ17
พีซีซี กรุ๊ป
ROKAcet RZ17
ROKAcet RZ17

ROKAcet RZ17 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มโพลิออกซีเอทิลีนบางส่วนของกลีเซอไรด์ของกรดไขมันของน้ำมันเรพซีด (ชื่อ INCI: PEG-17 Rape Oil) สารลดแรงตึงผิวนี้มีอยู่ในรูปของเหลวตั้งแต่สีเหลืองถึงสีน้ำตาลอ่อนโดยมีจุดแข็งตัวของ ประมาณ 0 องศาเซลเซียส

คุณสมบัติและการใช้งาน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์:

  • ผลิตภัณฑ์เป็นไปตามเกณฑ์การย่อยสลายทางชีวภาพตามวิธีการของ OECD
  • ผลิตภัณฑ์ไม่จัดอยู่ในประเภทตามระเบียบ CLP/GHS
  • ละลายน้ำได้ดี
  • ละลายได้ในตัวทำละลายอินทรีย์ส่วนใหญ่

การใช้งาน:

  • ส่วนประกอบของสูตรการปลดปล่อยยา
  • ส่วนประกอบสูตรสำหรับสารหล่อเย็นที่ใช้ในกระบวนการตัดเฉือนโลหะ
  • ส่วนประกอบในสูตรเคมีเกษตร
ชื่ออื่น
สอบถามรายบุคคล

ผู้ผลิต: PCC Exol SA

PCC EXOL SA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารลดแรงตึงผิวและสูตรเคมีที่สำคัญที่สุดในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก บริษัทนำเสนอสารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่งพิเศษ และสูตรเคมีสำหรับสาขาอุตสาหกรรมต่างๆ

Certyfikaty producenta
ISO 14001ISO 14001 ISO 50001ISO 50001 ISO 9001ISO 9001 ISO 45001ISO 45001 RES รับประกันพลังงานRES รับประกันพลังงาน
พีซีซี กรุ๊ป

สินค้าที่ดูล่าสุด

สินค้าที่คล้ายกัน