PCC
ลงทะเบียนหน้าเข้าสู่ระบบ

ROKAcet K7 (PEG-7 Cocoate)

ROKAcet K7 (PEG-7 Cocoate)
มีตัวอย่าง
ส่งคำถาม
ผู้ผลิต
หมายเลข CAS
ไม่ทดลองกับสัตว์ไม่ทดลองกับสัตว์ ไม่จำแนกตามระเบียบ CLP/GHSไม่จำแนกตามระเบียบ CLP/GHS ผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ
ROKAcet K7 (PEG-7 Cocoate)
ROKAcet K7 (PEG-7 Cocoate)
ROKAcet K7 (PEG-7 Cocoate)
พีซีซี กรุ๊ป
ROKAcet K7 (PEG-7 Cocoate)
ROKAcet K7 (PEG-7 Cocoate)
จัดให้ตามคำขอ

ROKAcet K7 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มเอสเทอร์ของกรดไขมันพอลิออกซีเอทิลีน (ชื่อ INCI: PEG-7 โกโก้) สารลดแรงตึงผิวนี้เกิดขึ้นในรูปของของเหลวใสหรือขุ่นเล็กน้อย โดยมีสีตั้งแต่ฟางจนถึงสีน้ำตาลอ่อนและมีจุดแข็งตัวที่ประมาณ 0 องศาเซลเซียส

คุณสมบัติและการใช้งาน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์:

  • ผลิตภัณฑ์เป็นไปตามเกณฑ์การย่อยสลายทางชีวภาพตามวิธีการของ OECD (ข้อมูลการย่อยสลายทางชีวภาพอ้างอิงจากข้อมูลในเอกสารทางวิชาการ)
  • คุณสมบัติของสารให้ความชุ่มชื้น
  • ละลายได้ในตัวทำละลายอินทรีย์ส่วนใหญ่
  • สารลดแรงตึงผิวที่มีฟองน้อย
  • คุณสมบัติในการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูง
  • ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้ถูกจัดประเภทตามระเบียบ CLP / GHS

การใช้งาน:

  • ผลิตภัณฑ์ป้องกันพืช
  • ส่วนประกอบของน้ำมันหล่อลื่น
  • ส่วนประกอบสูตรสำหรับสารหล่อเย็นที่ใช้ในกระบวนการตัดเฉือนโลหะ
  • เครื่องสำอาง.
ชื่ออื่น
ดูสินค้ารุ่นอื่นๆ
ROKAcet K7 (PEG-7 Cocoate)
สอบถามรายบุคคล

ผู้ผลิต: PCC Exol SA

PCC EXOL SA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารลดแรงตึงผิวและสูตรเคมีที่สำคัญที่สุดในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก บริษัทนำเสนอสารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่งพิเศษ และสูตรเคมีสำหรับสาขาอุตสาหกรรมต่างๆ

Certyfikaty producenta
แนวปฏิบัติด้านการผลิตที่ดีEFfCIแนวปฏิบัติด้านการผลิตที่ดีEFfCI ISO 14001ISO 14001 ISO 50001ISO 50001 ISO 9001ISO 9001 ISO 45001ISO 45001 RES รับประกันพลังงานRES รับประกันพลังงาน
พีซีซี กรุ๊ป

สินค้าที่ดูล่าสุด

สินค้าที่คล้ายกัน