ROKAnol® L10 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มของ ethoxylated fatty alcohol (ชื่อ INCI: Laureth-10.) ผลิตภัณฑ์นี้ร่วมกันสร้างกลุ่มของสารลดแรงตึงผิวจากแอลกอฮอล์ลอริล เป็นแป้งเปียกที่มีสีสูงสุด 70 HU ที่อุณหภูมิ 40°C ROKAnol® L10 สามารถละลายได้ดีในน้ำ ค่า HLB สำหรับผลิตภัณฑ์นี้อยู่ที่ประมาณ 14.1 ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์มีสารออกฤทธิ์มากกว่า 99% และแข็งตัวที่อุณหภูมิประมาณ 30°C
ข้อดีของผลิตภัณฑ์:
การใช้งาน:
ตลาดและแอพพลิเคชั่น
การดูแลส่วนบุคคลและการดูแลบ้าน / การดูแลส่วนบุคคล
สิ่งทอและหนัง / อุตสาหกรรมสิ่งทอ
เคมีเกษตร / สารเสริมฤทธิ์, สารกระตุ้นชีวภาพ, ปุ๋ยทางใบ, ผลิตภัณฑ์ป้องกันพืช
ผงซักฟอก / น้ำยาล้างจานสำหรับมือ, การทำความสะอาดและดูแลไม้, น้ำยาทำความสะอาดห้องครัว, น้ำยาทำความสะอาดพื้นผิวแข็ง, น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ, ผงซักฟอก, น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์
การทำงาน
วัตถุดิบและตัวกลาง
เจลอาบน้ำ
สารทำให้เปียก
สารขจัดคราบไขมัน
น้ำยาทำความสะอาด
แชมพูสระผม
สบู่เหลว
สารช่วยกระจายตัว
ผงซักฟอก
อิมัลซิไฟเออร์
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต / แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
เซ็กเมนต์
สินค้าอุปโภคบริโภคและบรรจุภัณฑ์ / น้ำยาล้างจานและโลชั่น, สบู่เหลว
สินค้าพิเศษ / สารเติมแต่งพิเศษ
สารลดแรงตึงผิว / สารลดแรงตึงผิวที่ไม่ใช่ไอออนิก
PCC EXOL SA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารลดแรงตึงผิวและสูตรเคมีที่สำคัญที่สุดในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก บริษัทนำเสนอสารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่งพิเศษ และสูตรเคมีสำหรับสาขาอุตสาหกรรมต่างๆ
แนวปฏิบัติด้านการผลิตที่ดีEFfCI
ISO 14001
ISO 50001
ISO 9001
ISO 45001
RES รับประกันพลังงาน