PCC
ลงทะเบียนหน้าเข้าสู่ระบบ

ROKAnol® L2 (Laureth-2)

ROKAnol® L2 (Laureth-2)
มีตัวอย่าง
ส่งคำถาม
ผู้ผลิต
ชื่อทางเคมี
หมายเลข CAS
INCI
ไม่ทดลองกับสัตว์ไม่ทดลองกับสัตว์ ผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ
ROKAnol® L2 (Laureth-2)
ROKAnol® L2 (Laureth-2)
ROKAnol® L2 (Laureth-2)
พีซีซี กรุ๊ป
ROKAnol® L2 (Laureth-2)
ROKAnol® L2 (Laureth-2)

ROKAnol® L2 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุ (เอทอกซิเลเต็ดแฟตตี้แอลกอฮอล์, ชื่อ INCI: Laureth-2) ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในกลุ่มสารลดแรงตึงผิวที่มีส่วนประกอบหลักเป็นลอริลแอลกอฮอล์ แตกต่างจาก ROKAnol® LK2 (ชื่อ INCI: Laureth-2) ซึ่งส่วนใหญ่ใช้เป็นสารตัวกลางในการสังเคราะห์สารลดแรงตึงผิวชนิดประจุลบ (ลอริลอีเทอร์ซัลเฟต, SLES) ตรงที่มีปริมาณน้ำ (ไม่เกิน 0.3%)

คุณสมบัติและการใช้งาน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์:

  • ความสามารถในการเพิ่มความหนืดให้กับสูตรเครื่องสำอาง;
  • ความสามารถในการละลายน้ำหอมและสารออกฤทธิ์ต่างๆ
  • สามารถใช้ได้กับสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุ ประจุลบ และประจุบวก
  • ทนต่อกรดและด่าง
  • ทนต่อสารออกซิไดซ์ สารรีดิวซ์ และน้ำกระด้าง

แอปพลิเคชัน:

  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว;
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับสระผม บำรุงผม ทำสี และจัดแต่งทรงผม;
  • ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าและบำรุงผิว (ครีมบำรุงผิว, สครับขัดผิว, ครีมรักษาสิว);
  • เครื่องสำอางแต่งสี;
  • น้ำหอม;
  • ผงซักฟอกสำหรับใช้ในครัวเรือน
ชื่ออื่น
สอบถามรายบุคคล

ผู้ผลิต: PCC Exol SA

PCC EXOL SA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารลดแรงตึงผิวและสูตรเคมีที่สำคัญที่สุดในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก บริษัทนำเสนอสารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่งพิเศษ และสูตรเคมีสำหรับสาขาอุตสาหกรรมต่างๆ

Certyfikaty producenta
แนวปฏิบัติด้านการผลิตที่ดีEFfCIแนวปฏิบัติด้านการผลิตที่ดีEFfCI ISO 14001ISO 14001 ISO 50001ISO 50001 ISO 9001ISO 9001 ISO 45001ISO 45001 RSPORSPO
พีซีซี กรุ๊ป

สินค้าที่ดูล่าสุด

สินค้าที่คล้ายกัน