PCC
ลงทะเบียนหน้าเข้าสู่ระบบ

ROKAnol® L9R (Laureth-9)

ROKAnol® L9R (Laureth-9)
มีตัวอย่าง
ส่งคำถาม
ผู้ผลิต
ชื่อทางเคมี
หมายเลข CAS
INCI
ไม่ทดลองกับสัตว์ไม่ทดลองกับสัตว์ ผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ
ROKAnol® L9R (Laureth-9)
ROKAnol® L9R (Laureth-9)
ROKAnol® L9R (Laureth-9)
ROKAnol® L9R (Laureth-9)
ROKAnol® L9R (Laureth-9)
พีซีซี กรุ๊ป
ROKAnol® L9R (Laureth-9)
ROKAnol® L9R (Laureth-9)
ROKAnol® L9R (Laureth-9)
ROKAnol® L9R (Laureth-9)

ROKAnol L9R เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีไอออนซึ่งอยู่ในกลุ่มของเอทอกซิเลตแฟตตีแอลกอฮอล์ ที่มีชื่อ INCI: Laureth-9 ผลิตภัณฑ์นี้สร้างกลุ่มของสารลดแรงตึงผิวขึ้นจากลอริลแอลกอฮอล์ ที่อุณหภูมิห้อง มีลักษณะเป็นของเหลวที่มีสีสูงสุด 100 ในระดับ Hazen ROKAnol L9R สามารถละลายน้ำได้อย่างอิสระ ค่า HLB สำหรับผลิตภัณฑ์นี้มีค่าประมาณ 13.1 ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ประกอบด้วย สารออกฤทธิ์มากกว่า 99% และแข็งตัวที่อุณหภูมิประมาณ 20°C

ROKAnol L9R มีคุณสมบัติที่ชอบน้ำต่ำกว่า ROKAnol L9 เล็กน้อย คล้ายกับ ROKAnol L9 มี คุณสมบัติเป็น อิมัลซิไฟเออร์และละลายน้ำได้ เนื่องจากมีค่าจุดขุ่นในน้ำสูง จึงสามารถนำไปใช้งานที่ต้องการอุณหภูมิสูง ได้

คุณสมบัติและการใช้งาน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์:

  • มีคุณสมบัติในการทำความสะอาด การเปียก การทำให้เป็นอิมัลชัน และการกระจายตัวที่ดีมาก
  • มีคุณสมบัติในการขจัดคราบไขมันได้ดี
  • ทนทานต่อกรด น้ำกระด้าง และด่างเจือจาง
  • สามารถใช้ได้กับสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุ ประจุลบ และประจุบวก
  • มีฤทธิ์ในการซักล้างและทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพเมื่อผสมกับอัลคิลซัลเฟตและอัลคิลแอริลซัลโฟเนต

การใช้งาน:

  • ผลิตภัณฑ์สำหรับสระผม บำรุง และจัดแต่งทรงผม (แชมพู ครีมนวด เซรั่ม เจล โฟม)
  • เครื่องสำอาง (รองพื้น, รองพื้นชนิดน้ำ, คอนซีลเลอร์, บรอนเซอร์, อายแชโดว์)
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิวหน้า (เจลล้างหน้า สครับ ครีมบำรุงผิว ครีมรักษาสิว ครีมลดริ้วรอย และครีมบำรุงรอบดวงตา)
  • โลชั่นและเจลอาบน้ำ
  • ครีมทามือ
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับการโกนหนวดและหลังโกนหนวด
  • ครีมกันแดด
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน (ผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างจาน น้ำยาทำความสะอาดมือ)
  • ขจัดคราบน้ำมันจากเสื้อถักและผ้าชนิดต่างๆ
  • อ่างฟอกขาวในอุตสาหกรรมสิ่งทอ
  • การแช่ผ้าในน้ำยาซักฟอกหลังการย้อมสีผ้าถักและผ้าทอ
ชื่ออื่น
สอบถามรายบุคคล

ผู้ผลิต: PCC Exol SA

PCC EXOL SA เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารลดแรงตึงผิวและสูตรเคมีที่สำคัญที่สุดในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก บริษัทนำเสนอสารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่งพิเศษ และสูตรเคมีสำหรับสาขาอุตสาหกรรมต่างๆ

Certyfikaty producenta
แนวปฏิบัติด้านการผลิตที่ดีEFfCIแนวปฏิบัติด้านการผลิตที่ดีEFfCI RES รับประกันพลังงานRES รับประกันพลังงาน
พีซีซี กรุ๊ป

สินค้าที่ดูล่าสุด

สินค้าที่คล้ายกัน