PCC
ลงทะเบียนหน้าเข้าสู่ระบบ

เจลอาบน้ำ

เจลอาบน้ำเป็นสูตรที่มีคุณสมบัติเป็นสบู่เหลว

Filtry
การทำงาน
องค์ประกอบ
เซ็กเมนต์
ผู้ผลิต
ของ 3
Cocamidopropyl Betaine( โคคามิโดโพรพิล เบทาอีน ) ROKAmina K40HC เป็นสารลดแรงตึงผิวแอมโฟเทอริกที่มีความบริสุทธิ์สูงมากจากกลุ่มเบทาอีน ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์เป็นสารละลายที่มีส่วนประกอบของสารออกฤทธิ์ประมาณ 40% และมีสีเหลืองอ่อน...
องค์ประกอบ
เบทาอีน
หมายเลข CAS
61789-40-0
Cocamidopropyl Betaine( โคคามิโดโพรพิล เบทาอีน )
Cocamidopropyl Betaine MB ( โคคามิโดโพรพิล เบทาอีน ) ROKAmina K30 MB เป็นสารลดแรงตึงผิว amphoteric จากกลุ่มเบทาอีน ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์เป็นสารละลายในน้ำที่มีสารออกฤทธิ์ประมาณ 30% และมีสีเหลืองอ่อน ROKAmina K30 MB ใช้เป็นส่วนผสมในการเตรียมการชำระล้างเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหนังและเส้นผม...
องค์ประกอบ
เบทาอีน
หมายเลข CAS
97862-59-4
Cocamidopropyl Betaine MB ( โคคามิโดโพรพิล เบทาอีน )
ROKAmina®K30B MB (โคโค-เบทาอีน) ROKAmina K30B MB เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมากจากกลุ่มเบทาอีน ซึ่งจัดเป็นสารลดแรงตึงผิวประเภทแอมโฟเทอริก ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์เป็นสารละลายในน้ำที่ไม่มีสีจริงซึ่งมีส่วนประกอบของสารออกฤทธิ์ประมาณ...
องค์ประกอบ
เบทาอีน
หมายเลข CAS
66455-29-6
ROKAmina®K30B MB (โคโค-เบทาอีน)
Cocamidopropyl Betaine( โคคามิโดโพรพิล เบทาอีน ) ROKAmina K30K จัดเป็นสารลดแรงตึงผิวแบบแอมโฟเทอริกจากกลุ่มเบทาอีน ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์เป็นสารละลายสีเหลืองอ่อนที่มีสารออกฤทธิ์ 29 ถึง 32% ROKAmina K30K ถูกนำไปใช้เป็นส่วนประกอบของน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้สำหรับขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหนังและเส้นผม...
องค์ประกอบ
เบทาอีน
หมายเลข CAS
97862-59-4
Cocamidopropyl Betaine( โคคามิโดโพรพิล เบทาอีน )
Cocamidopropyl Betaine MB ( โคคามิโดโพรพิล เบทาอีน ) ROKAmina K40HC MB เป็นสารลดแรงตึงผิวแอมโฟเทอริกที่มีความบริสุทธิ์สูงมากจากกลุ่มเบทาอีน ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์เป็นสารละลายในน้ำที่มีส่วนประกอบของสารออกฤทธิ์ประมาณ 40%...
องค์ประกอบ
เบทาอีน
หมายเลข CAS
97862-59-4
Cocamidopropyl Betaine MB ( โคคามิโดโพรพิล เบทาอีน )
ROKAnol® IT3 (Trideceth-3) ROKAnol® IT3 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุไฟฟ้า จากกลุ่มเอทอกซิเลเต็ดแฟตตี้แอลกอฮอล์ (ชื่อ INCI: Trideceth-3) ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ROKAnol® IT ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ลดแรงตึงผิวขนาดใหญ่ที่ใช้ไอโซไตรเดซิลแอลกอฮอล์...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต, แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
หมายเลข CAS
69011-36-5
ROKAnol® IT3 (Trideceth-3)
ROKAnol® Isotrideceth( ไอโซไตรด์เซท -9) ROKAnol® IT9 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีไอออนในกลุ่มของ ethoxylated fatty alcohol (ชื่อ INCI: Isotrideceth-9) ผลิตภัณฑ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของสารลดแรงตึงผิวกลุ่มใหญ่ที่มีไอโซไตรเดซิลแอลกอฮอล์...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต, แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
หมายเลข CAS
69011-36-5
ROKAnol® Isotrideceth( ไอโซไตรด์เซท -9)
ROKAnol® Isotrideceth( ไอโซทริเดเซท -9) ROKAnol® IT9W เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีอิออนในกลุ่มของ ethoxylated fatty alcohol (ชื่อ INCI: Isotrideceth-9) ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในกลุ่มสารลดแรงตึงผิวกลุ่มใหญ่ที่มีไอโซไตรเดซิลแอลกอฮอล์...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต, แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
หมายเลข CAS
69011-36-5
ROKAnol® Isotrideceth( ไอโซทริเดเซท -9)
ROKAnol Cetoleth( เซโตเลธ -5) ROKAnol® K5 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุไฟฟ้า จัดอยู่ในกลุ่มเอทอกซิเลเต็ดแฟตตี้แอลกอฮอล์ (ชื่อ INCI: Cetoleth–5) ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์มีสารออกฤทธิ์ประมาณ...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต, แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
หมายเลข CAS
9005-04-3
ROKAnol Cetoleth( เซโตเลธ -5)
ROKAnol® Laureth( ลอริธ -3) ROKAnol® L3A เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มของอีทอกซีเลตแฟตตี้แอลกอฮอล์ (ชื่อ INCI: Laureth-3) ผลิตภัณฑ์ร่วมสร้างกลุ่มสารลดแรงตึงผิวจากแอลกอฮอล์ลอริล...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต, แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
หมายเลข CAS
68551-12-2
ROKAnol® Laureth( ลอริธ -3)
ROKAnol® L4 (Laureth-4) ROKAnol® L4 เป็นสารลดแรงตึงผิวที่ไม่มีไอออนิกซึ่งอยู่ในกลุ่มของเอทอกซีเลตแฟตตีแอลกอฮอล์ที่เรียกว่า INCI: Laureth-4 ผลิตภัณฑ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสารลดแรงตึงผิวที่มีส่วนผสมของลอริลแอลกอฮอล์ที่มีการกระจายตัวของคาร์บอน...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต, แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
หมายเลข CAS
68439-50-9
ROKAnol® L4 (Laureth-4)
ROKAnol® L4P5 (PPG-5- Laureth-4) ROKAnol® L4P5 อยู่ในกลุ่มของสารลดแรงตึงผิวที่ไม่มีไอออนของประเภทของแอลกอฮอล์ที่มีไขมันอัลค็อกซิเลต ชื่อ INCI: PPG-5- Laureth-4. ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
68439-51-0
ROKAnol® L4P5 (PPG-5- Laureth-4)
ROKAnol® L5P5 (C12-14 แอลกอฮอล์อีทอกซีเลต, โพรโพซิเลต) ROKAnol® L5P5 จัดอยู่ในกลุ่มสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีประจุประเภทแอลคอกซิเลตเต็ดแฟตตี้แอลกอฮอล์ ผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นของเหลวใสหรือขุ่นเล็กน้อย มีจุดเยือกแข็งต่ำประมาณ...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
68439-51-0
ROKAnol® L5P5 (C12-14 แอลกอฮอล์อีทอกซีเลต, โพรโพซิเลต)
ROKAnol® L7 (Laureth-7) ROKAnol® L7 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มของแฟตตีซีเลตแอลกอฮอล์ ชื่อ INCI: Laureth-7 ผลิตภัณฑ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสารลดแรงตึงผิวจากแอลกอฮอล์ลอริลที่มีการกระจายคาร์บอน...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต, แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
หมายเลข CAS
68439-50-9
ROKAnol® L7 (Laureth-7)
ROKAnol® L2 (Laureth-2) ROKAnol® L2 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุ (เอทอกซิเลเต็ดแฟตตี้แอลกอฮอล์, ชื่อ INCI: Laureth-2) ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในกลุ่มสารลดแรงตึงผิวที่มีส่วนประกอบหลักเป็นลอริลแอลกอฮอล์...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต, แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
หมายเลข CAS
68439-50-9
ROKAnol® L2 (Laureth-2)
ROKAnol® L2 MB (Laureth-2) ROKAnol L2 MB เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุ ใช้เป็นอิมัลซิไฟเออร์และสารกระจายตัวในผลิตภัณฑ์สุขอนามัยส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติในการปรับความหนืดของสูตรต่างๆ...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต, แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
หมายเลข CAS
68439-50-9
ROKAnol® L2 MB (Laureth-2)
ROKAnol® L23 (Laureth-23) ROKAnol L23 เป็นสารลดแรงตึงผิวชนิดไม่มีประจุไฟฟ้า มีชื่อเรียกตาม รหัส INCI ว่า Laureth-23 ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์มีลักษณะเป็นของแข็งสีขาวคล้ายขี้ผึ้ง มีจุดเยือกแข็งประมาณ...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต, แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
หมายเลข CAS
68439-50-9
ROKAnol® L23 (Laureth-23)
ROKAnol® L5P5 MB (C12-14 แอลกอฮอล์อีทอกซีเลต, โพรโพซิเลต) ROKAnol L5P5 MB จัดอยู่ในกลุ่มสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีประจุประเภทแอลคอกซิเลตเต็ดแฟตตี้แอลกอฮอล์ ผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นของเหลวใสหรือขุ่นเล็กน้อย มีจุดเยือกแข็งต่ำประมาณ...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต
หมายเลข CAS
68439-51-0
ROKAnol® L5P5 MB (C12-14 แอลกอฮอล์อีทอกซีเลต, โพรโพซิเลต)
ROKAnol® L10 (Laureth-10) ROKAnol® L10 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีอิออนที่อยู่ในกลุ่มของ ethoxylated fatty alcohol (ชื่อ INCI: Laureth-10.) ผลิตภัณฑ์นี้ร่วมกันสร้างกลุ่มของสารลดแรงตึงผิวจากแอลกอฮอล์ลอริล...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต, แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
หมายเลข CAS
68439-50-9
ROKAnol® L10 (Laureth-10)
ROKAnol® L10/80 (Laureth-10) ROKAnol® L10/80 เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีอิออนิกที่อยู่ในกลุ่มของ ethoxylated fatty alcohol (ชื่อ INCI: Laureth-10.) ผลิตภัณฑ์นี้ร่วมกันสร้างกลุ่มของสารลดแรงตึงผิวจากแอลกอฮอล์ลอริล...
องค์ประกอบ
แอลกอฮอล์อัลค็อกซิเลต, แอลกอฮอล์อีทอกซิเลต
หมายเลข CAS
68439-50-9
ROKAnol® L10/80 (Laureth-10)
21 - 40 ของ 41 ผลิตภัณฑ์
รายการในหน้า: 20

เจลอาบน้ำเป็นสูตรที่มีคุณสมบัติเป็นสบู่เหลว ผลิตขึ้นเพื่อการอาบน้ำ ใช้สำหรับทำความสะอาด ดูแล และบำรุงผิว ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงจะดูแลสุขอนามัยของเรา

ในข้อเสนอของกลุ่ม PCC เราสามารถค้นหาสารทั้งหมดที่สามารถรวมอยู่ในองค์ประกอบของเจลได้เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ในบรรดาสารเติมแต่งสูตร มีสารจากกลุ่มสารลดแรงตึงผิว (สารลดแรงตึงผิว) เช่น สารเพิ่มความข้น สารเพิ่มคุณภาพ หรือสารเพิ่มความคงตัวของโฟม ชุดผลิตภัณฑ์พร้อมใช้ประกอบด้วยเจลที่มีคุณสมบัติต่างๆ เช่น บำรุง ให้ความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิว โดดเด่นด้วยกลิ่นหอม สูตรของพวกเขาขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและเครื่องสำอางเหมาะสำหรับหมิ่นประมาท ได้จัดทำขึ้นตามสูตรพิเศษโดยคำนึงถึงระบบนิเวศน์ที่มีความสำคัญต่อผู้บริโภค